Sầm Sơn Golden Sea chính thức ‘chào sân’ thị trường bất động sản Thanh Hóa

Mario Capital > Không xác định > Sầm Sơn Golden Sea chính thức ‘chào sân’ thị trường bất động sản Thanh Hóa
11

Sáng ngày 12/7 vừa qua, buổi lễ Kick-Off dự án Sầm Sơn Golden Sea đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện quy tụ lượng lớn quý khách hàng và nhà đầu tư tham gia cùng các chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối dự án tham dự.

Tại buổi lễ Kick- Off và ký kết đại lý chiến lược, dự án Sầm Sơn Golden Sea đã có màn “chào sân” ấn tượng, sẵn sàng đón sóng thị trường và hứa hẹn sẽ “quét sạch bảng hàng” dự án. Sự kiện cũng là mốc son ý nghĩa đánh dấu quan hệ hợp tác giữa công ty cổ phần đầu tư Mario Capital – chủ đầu tư dự án Sầm Sơn Golden Sea với các đại lý chiến lược là các thương hiệu phân phối bất động sản uy tín trên thị trường.

Dự án Sầm Sơn Golden Sea tọa lạc tại Quảng Đại thành phố Sầm Sơn với tổng diện tích 10,48 ha. Dự án thuộc quần thể khu nhà ở tái định cư Đồng Bông Đồng Sác do công ty cổ phần đầu tư Mario Capital làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của người dân khi nơi đây sẽ trở thành đô thị loại 1 phát triển dịch vụ đa ngành đa lĩnh vực theo quy hoạch chung đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ. Vì thế nhu cầu chuyển dịch nhà ở về khu vực ngoại vi phía Nam Sầm Sơn là rất cao, mang lại tiềm năng đầu tư sinh lời tốt.

Sầm Sơn Golden Sea có vị trí thuận lợi khi cách bãi biển chỉ 500m và nằm liền kề trung tâm tỉnh Thanh Hóa. Từ đây có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố biển Sầm Sơn và các khu vực ngoại vi khác như sân bay Thọ Xuân hay khu kinh tế Nghi Sơn. Được xây dựng với các chức năng ở, trung tâm thể thao văn hóa và tôn giáo tín ngưỡng, kế bên đã có khu dân cư hiện hữu giúp mang lại cuộc sống bền vững cho cư dân nơi đây.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục mạnh mẽ, nguồn cung khan hiếm cùng làn sóng đầu tư bất động sản ven biển, những dự án được quy hoạch bài bản như Sầm Sơn Golden Sea sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội. Chính vì vậy, thời điểm này, Sầm Sơn Golden Sea như một cú hích “kick-off” giải tỏa cơn khát tìm kiếm của cư dân ven đô và nhà đầu tư với những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, có khả năng đầu tư và sinh lời bền vững.