Mario Capital và Lightland Holdings ký kết hợp tác đầu tư, quản lý vận hành TTTM và chợ Vực Thanh Hóa

Mario Capital > Blog > Mario Capital và Lightland Holdings ký kết hợp tác đầu tư, quản lý vận hành TTTM và chợ Vực Thanh Hóa
11

Mới đây, Công ty CP Đầu tư Mario Capital đã ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Lightland để đầu tư, quản lý và vận hành Khu trung tâm thương mại và Chợ Vực thuộc dự án Lightland Hải Tiến.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trịnh Cường – CT HĐQT, TGĐ Lightland Holdings, đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh tầm quan trọng của thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai đối tác sẽ cùng hợp lực để kiến tạo nên khu chợ và trung tâm thương mại lớn, hiện đại và sầm uất nhất của vùng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Về phía Mario Capital, ông Hắc Ngọc Hoàng – CT HĐQT trân trọng và đánh giá cao cơ hội hợp tác này, đây sẽ là dự án đầu tiên tạo tiền đề cho Mario Capital mở rộng đầu tư tại thị trường Thanh Hóa; đồng thời khẳng định quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất để sớm đưa khu chợ và trung tâm thương mại đi vào vận hành.

Dự án Light Land Hải Tiến là khu đô thị được triển khai theo mô hình tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở tại xã Hoằng Ngọc huyện Hoằng Hóa tỉnh Thanh Hóa. Dự án sở hữu vị trí đắc địa nằm tại cửa ngõ khu du lịch biển Hải Tiến, được đánh giá là tâm điểm giao thương của cả vùng. Dự án triển khai đa dạng sản phẩm shophouse, đất ở liền kề, trung tâm thương mại, khu Kiot và khu chợ truyền thống, ngoài ra còn có các tiện ích như công viên xanh, phố đi bộ, trường mầm non theo mô hình chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi giải trí của cư dân. Dự án Light Land Hải Tiến được kỳ vọng sẽ giúp giải tỏa “cơn khát” về không gian sống lý tưởng, kiến tạo khu đô thị đa chức năng đầy đủ mọi tiện ích, đáp ứng xu hướng an cư hiện đại của quý cư dân nơi đây.

Trái tim của dự án chính là Khu trung tâm thương mại và Chợ Vực có tổng diện tích lên đến 9.000m2. Đây có thể coi là trung tâm giao thương hàng hóa lớn nhất vùng. Dự án được triển khai thành 3 phân khu với đa dạng hình thức kinh doanh: khu Kiot, khu Trung tâm thương mại và khu Chợ dân sinh.

Được ra mắt khi thị trường bất động sản Hải tiến đang phát triển mạnh mẽ với hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng được triển khai, trong khi nguồn cung các khu dân cư, dịch vụ thương mại được quy hoạch bài bản đang thiếu hụt nghiêm trọng. Vì thế trung tâm thương mại, quy hoạch chợ Vực được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch của địa phương, mở ra tương lai về một trung tâm giao thương tầm cỡ. Dự án sẽ khẳng định vị thế là một trong những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu khu vực Hoằng Hóa nói riêng và Thanh Hóa nói chung, mang lại giá trị hoàn hảo để đầu tư sinh lời cũng như kinh doanh thương mại.