Mario Capital tổ chức lễ kỉ niệm 2 năm thành lập công ty

Mario Capital > TinMario > Mario Capital tổ chức lễ kỉ niệm 2 năm thành lập công ty
11

Ngày 18/08/2022, công ty cổ phần đầu tư Mario Capital đã tổ chức lễ kỉ niệm 2 năm thành lập công ty. Sự kiện là mốc sơn quan trọng đánh dấu chặng đường 2 năm xây dựng và phát triển đồng thời là cơ hội để tri ân sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên.

Tại buổi lễ, ông Hắc Ngọc Hoàng – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần đầu tư Mario Capital đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua. Với phương châm “Sự phát triển của doanh nghiệp đi đôi với lợi ích lâu dài của CBNV”, công ty nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp cho mỗi cá nhân có điều kiện phát triển tốt nhất năng lực của mình.

Phát biểu Chủ tịch HĐQT Mario Capital tại lễ kỉ niệm 2 năm thành lập công ty

Bên cạnh đó, những định hướng và kế hoạch phát triển của công ty trong thời gian tới cũng được chia sẻ tại đây. Mario Capital sẽ tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản, trong đó, công ty sẽ chú trọng vào những dự án lớn tiềm năng, mang giá trị sinh lời bền vững. Song song với đó, công ty cũng sẽ tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm về quỹ đầu tư, nhằm tăng cường nguồn lực tài chính doanh nghiệp, đồng thời mang lại giá trị thặng dư cho đối tác và khách hàng tiềm năng.

Mario Capital tổ chức lễ kỉ niệm 2 năm thành lập công ty

Có thể thấy từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân sự có hạn, chỉ sau 2 năm Mario Capital đã trưởng thành mạnh mẽ bằng những bước tiến ngoạn mục. Đó không chỉ là sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh mà còn là sự hoàn thiện về tổ chức bộ máy và chế độ phúc lợi dành cho người lao động giúp cho CBVN ngày càng gắn bó và đồng hành với doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ