Lễ kí kết hợp tác ngân hàng bảo trợ

Mario Capital > TinMario > Lễ kí kết hợp tác ngân hàng bảo trợ
11

Ngày 23 tháng 1 năm 2021 tại Hà Nội đã diễn ra “Lễ kí kết hợp tác Ngân Hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex (PG Bank) bảo trợ cho Dự án đất nền đồi Sen” do chủ đầu tư Mario Capital phân phối chính thức bởi Sàn bất động sản Cường Thịnh.

PG Bank đã sát cánh cùng Mario Group từ những ngày đầu thành lập. Dựa trên nền tảng uy tín và mối quan hệ hợp tác song hành cùng tầm nhìn chung về thị trường cũng như chữ tâm được đặt lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, đồng thời mong muốn đem đến những giá trị an cư tốt nhất cho khách hàng, hai bên đã quyết định ký kết hợp đồng bảo trợ cho dự án đất nền đồi Sen. Với sự hợp tác này, PG Bank cam kết tài trợ đầy đủ các nhu cầu vốn cho dự án đất nền đồi Sen, hỗ trợ tối đa cho chủ đầu tư trong việc thực hiện dự án để đảm bảo đúng tiến độ và thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Dự kiến nguồn vốn đầu tư khoảng 40 tỷ đồng.

Bên cạnh đó sàn bất động sản Cường Thịnh là doanh nghiệp hoạt động uy tín trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản, đơn vị này cũng tiến hành ký kết và trở thành nhà phân phối chính thức cho dự án đất nền đồi Sen.

Dự án đất nền thuộc xã Bình Yên cách đường tỉnh lộ 420 hơn 100m, con đường được quy hoạch mở rộng thành 24m, sát  khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, được đánh giá là vị trí vàng trong lõi khu vực siêu vệ tinh đô thị Hòa Lạc.

Leave a Reply