11

Uy tín tạo niềm tin

Đẳng cấp tạo nên thương hiệu

11

Hệ sinh thái bền vững

Đầu tư lĩnh vực bất động sản, Hàng hóa phái sinh, Công nghệ Blockchain..

11

Đột phá tạo giá trị

Đón đầu xu hướng trong thời đại 4.0

11
Dự án đang chào bán

Dự án Mario Starlight

???? MARIO STARLIGHT – TÂM ĐIỂM THỊNH VƯỢNG
???? Lấy cảm hứng từ những thành phố bên sông xa hoa tại Châu Âu, với lợi thế kề núi và cận sông Uông, Mario Starlight được kiến tạo theo phong cách kiến trúc Châu Âu hoa lệ kết hợp với sự hài hòa của cảnh sắc thiên nhiên Uông Bí. Mario Starlight là dự án nằm trong trung tâm kinh tế mới của thành phố Uông Bí.
???? Với sứ mệnh mang đến một “luồng gió” mới cho Khu kinh tế ven biển Uông Bí, Chủ đầu tư Mario Capital sẽ kiến tạo dự án Mario Starlight trở thành trung tâm giao thương kinh tế sôi động, sầm uất và thịnh vương bậc nhất thành phố cả ban ngày và đêm.
✍️ Tổng mức đầu tư: 300 tỷ đồng
THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ CÓ THỂ TRUY CẬP WEBSITE:
Kênh đầu tư hàng hóa phái sinh

RA MẮT CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG HÓA MARIO

Sáng ngày 19/12/2020, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đã trao giấy chứng nhận Thành viên kinh doanh mới cho Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Mario tại Hà Nội..

Hội thảo hàng hóa phái sinh

Hàng hóa phái sinh, tại sao có thể nói đây là một công cụ đầu tư vừa có thể phòng ngừa rủi ro vừa có thể tạo ra những lợi nhuận đột biến. Cùng chúng tôi vén màn bí mật về thị trường này trong trương trình hội thảo định kỳ của chúng tôi.

  • Mua bán 2 chiều
  • Khó làm giá
  • Thanh khoản nhanh
  • Giá biến động theo chu kì
11
0
Hội thảo Offline
0
Hội thảo Online
20
Nhà đầu tư
20 tỷ
Số tiền đầu tư

So với các kênh đầu tư truyền thống được pháp luật Việt Nam cho phép như chứng khoán hoặc bất động sản thì phái sinh hàng hóa có giao dịch 2 chiều và thanh khoản nhanh. Đây là cơ hội tốt để đầu cơ.

Nguyễn Đăng QuangTGĐ Mario Group

Mario Group

Hoạt động

Hành trình

  • Trải qua 2 năm, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của Mario trên thị trường Bất động sản nói riêng và lĩnh vực đầu tư tài chính nói chung, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trên chặng đường phát triển, mở rộng mạng lưới. Trong năm 2021, chúng tôi đang triển khai nhiều dự án lớn và đồng bộ. Và nếu thành công đây là bước chuyển mình rất lớn của Mario Group.

    Hắc Ngọc Hoàng
    CT HĐQT Mario Group