Mario Group

11

Kiến tạo giá trị

Sứ mệnh của Mario Group là trở thành đơn vị đồng hành tạo nên sự phát triển nhanh và bền vững cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. 

11

Phát triển bền vững

Mario Land là thành viên đặc biệt trong hệ sinh thái của Mario Group. Chúng tôi đã triển khai hơn 7 dự án lớn, trong đó có một số dự án trọng điểm quốc gia. 

11

Đón đầu xu hướng

Năm 2019, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam chính thức vận hành thị trường Giao dịch Hàng hóa Phái sinh, ngay lập tức thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Đón đầu cơ hội này, Mario Group đã cho ra đời thành viên chiến lược Mario Commodity.

11

Áp dụng công nghệ

Mario cùng các đối tác lớn đang triển khai dự án áp dụng công nghệ NFT – Blockchain nhằm mục tiêu bình dân hóa đầu tư bất động sản. Đây được xem là luồng gió mới cho thị trường bất động sản tại VN

11

Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tạo động lực để đội ngũ con người Mario luôn tận tâm với công việc, tận tụy và chuyên nghiệp với khách hàng. 

11

Tự do tài chính

Với những giá trị cốt lõi mang lại, Mario Group luôn đồng hành xuyên suốt quá trình thành công của cá nhân, doanh nghiệp, hướng tới tự do tài chính.

Hệ sinh thái

Mario Group

Điều chúng tôi hướng tới là trở thành đơn vị đồng hành tạo nên sự phát triển nhanh và bền vững cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Hệ sinh thái của Mario Group đang có 3 thành viên là Mario Capital, Mario Land và Mario Commodity. Mario Group cũng đang mở rộng phát triển dự án lớn về công nghệ, và trong tương lai  không xa dự định ra đời thành viên Mario Technology

11

Giới thiệu

Mario Land

Mario Land là một thành viên đặc biệt quan trọng trong hệ sinh thái của Mario Capital, hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản. Công ty đã triển khai nhiều dự án trọng điểm thành công và đang triển khai một số dự án lớn, có tầm vóc và qui mô. Gần đây nhất là dự án Mario Starlight.

Mario Commodity

Trên thế giới, giao dịch hàng hóa phái sinh từ lâu đã là kênh giao dịch phổ biến và mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên năm 2019, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam mới chính thức vận hành thị trường Giao dịch Hàng hóa Phái sinh tại Việt Nam. Ngay lập tức Hàng Hóa Phái Sinh trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường tài chính và thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Đón đầu cơ hội này, Mario Group đã cho ra đời thành viên chiến lược Mario Commodity.

11

Mario Capital

Dựa vào hệ sinh thái bền vững, Mario Capital xây dựng các giải pháp thực thi đồng bộ, đa dạng hoá danh mục đầu tư và ngành nghề kinh doanh để đảm bảo trả cổ tức và lợi nhuận cho cổ đông và các nhà đầu tư.

11