Mario Capital > Blog > Dự án Mario Starlight đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng
11

Dự án Mario Starlight nằm ngay trung tâm thành phố Uông Bí được mệnh danh là “tam giác vàng” của ba tỉnh Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Dự án có quy mô diện tích 11ha với pháp lý rõ ràng, Mario Starlight được đánh giá là dự án sẽ tạo sóng cho thị trường bất động sản trong nửa cuối năm nay. 

Mario Starlight Uông Bí là dự án do Công ty Xuân Lãm làm chủ đầu tư và Tập đoàn Mario Group là đơn vị phát triển. Hiện tại dự án đang được gấp rút triển khai thi công hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích cảnh quan, nhằm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao mặt bằng dự kiến vào cuối tháng 7/2022.

Về hạ tầng nội khu, việc thi công hạng mục cấp thoát nước cũng đã hoàn thiện với hệ thống ống thoát nước, cấp nước, hố ga và trạm xử lý nước thải. Đồng thời tiến hành thi công hệ thống giao thông, kết nối linh hoạt với các đường lớn xung quanh. Các trục đường nội khu đã được xây dựng với hệ thống vỉa hè và cây xanh bao quanh; Hệ thống điện chiếu sáng, trạm biến áp cũng đã được lắp đặt. 

Hiện đơn vị phát triển dự án Mario Group đã tiến hành phân chia xong mặt bằng với mỗi phân lô cụ thể. Theo đó mỗi lô tương ứng với từng sổ đỏ có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đây là điều kiện đảm bảo cho sự an tâm của khách hàng khi tham gia đầu tư vào dự án.

Đại diện Mario Group cho biết: dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 32%, phần lớn diện tích được dùng làm hạ tầng dịch vụ, cảnh quan cây xanh. Đây là mật độ xây dựng lý tưởng cho môi trường sống tràn ngập thiên nhiên trong một tổng thể cảnh quan được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. 

Dự án được chia làm hai phân khu gồm: Phân khu Venus và Phân khu Mercury mang dấu ấn riêng như những chòm sao tỏa sáng ven sông thơ mộng. Nơi đây còn nổi bật với tiện ích và cảnh quan cây xanh đa dạng như trường học, văn phòng, khu dịch vụ thương mại, đường dạo bộ bên sông… 

Với sứ mệnh mang đến một “luồng gió mới” cho Khu kinh tế ven biển Uông Bí, Mario Starlight được thiết kế với mục tiêu trở thành khu đô thị kiểu mẫu của thành phố Uông Bí. Dự án được kiến tạo theo phong cách kiến trúc châu Âu hoa lệ kết hợp với sự hài hòa của cảnh sắc thiên nhiên Uông Bí, tạo nên điểm nhấn kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

Cập nhật một số hình ảnh tiến độ thi công tại dự án: