Dự án Mario Starlight chính thức cán đích thi công hạ tầng

Mario Capital > Blog > Dự án Mario Starlight chính thức cán đích thi công hạ tầng
11

Ngày 31/7, Công ty cổ phần đầu tư Mario Capital cùng với công ty TNHH Tập đoàn Xuân Lãm đã long trọng tổ chức lễ mừng công Dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại phường Trưng Vương – TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các nhà đầu tư và đối tác. Sự kiện là mốc son quan trọng ghi dấu ấn tượng chúc mừng dự án đã hoàn thành đúng tiến độ của tỉnh đề ra.

Lễ mừng công dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại phường Trưng Vương
Lễ mừng công dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại phường Trưng Vương
Lễ mừng công dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại phường Trưng Vương

Dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại phường Trưng Vương có tên thương mại Mario Starlight. Đây là dự án đất nền nằm tại đường Bạch Đằng, phường Trưng Vương, TP Uông Bí với tổng diện tích 11ha gồm các sản phẩm liền kề và biệt thự. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cạnh trục đường quốc lộ 18 và cách Khu công nghiệp Amata Sông Khoai khoảng 3km. Dự án hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời cho dự án khi hệ thống kết nối giao thương được mở rộng và sự xuất hiện của khu công nghiệp quốc tế do tập đoàn hàng đầu Thái Lan Amata làm chủ đầu tư được xem là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị thương mại cho dự án Mario Starlight.

Được khởi công xây dựng từ tháng 09/2021, mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn như tác động của đại dịch Covid-19 hay việc thi công bị ảnh hưởng do thiếu đất san lấp. Tuy nhiên được sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành lãnh đạo thành phố Uông Bí và nỗ lực không ngừng nghỉ bám sát tiến độ từng ngày từng giờ trên công trường của các cán bộ công nhân viên. Tính đến thời điểm này, dự án cơ bản đã hoàn thành các hạng mục chính như hạ tầng giao thông, điện, cấp thoát nước, xây kè bao; vỉa hè; điện chiếu sáng, cây xanh; trạm xử lý nước thải và đang chờ đấu nối với hệ thống hạ tầng chung.

Công ty cổ phần đầu tư Mario Capital hy vọng với những lợi thế, tiềm năng sẵn có, dự án Mario Starlight sẽ trở thành tâm điểm giao thương kinh tế sầm uất tại thành phố Uông Bí góp phần thay đổi diện mạo và kiến trúc đô thị ngày càng hiện đại nơi đây.

Một số hình ảnh tiến độ thi công tại dự án: